Nhà máy sản xuất đồ dùng khách sạn tại Hà Nội

Nhà máy sản xuất đồ dùng khách sạn tại hà nội mang thương hiệu Falcon. Là một trong những công ty cung cấp các sản phẩm đồ dùng cho nhà hàng khách sạn, vật tư khách sạn, thiết bị khách sạn hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, Falcon đang liên kết với các nhà máy sản xuất các sản phẩm tiêu hao dùng 1 lần cho nhà hàng, khách sạn uy tín hàng đầu !

Sản xuất cung cấp đồ dùng khách sạn tại Hà Nội mang phong cách tân cổ điển

Một trong những yêu cầu từ phía khách sạn nhất là các khách sạn tại Hà Nội, HCM. Khách sạn hiện nay rất cần xây dựng một hệ thống dịch vụ trong kinh doanh khách sạn. Trong kinh doanh sản xuất mặt hàng phục vụ khách sạn, các đồ dùng khách sạn phải đảm bảo các tiêu chí đẹp, đặc biệt, nhất là việc mang phong cách tân cổ điển. 

Sản xuất cung cấp đồ dùng vật tư khách sạn
Công ty sản xuất cung cấp đồ dùng vật tư khách sạn, giường phụ dùng trong khách sạn

Với nhu cầu giải trí, nghĩ dưỡng của con người càng ngày càng cao, xu hướng sử sụng các sản phẩm đẹp, chất lượng, tiện lợi sẽ đón nhận sự hài lòng của khách hàng. Đây là một trong những lý do giúp cho khách sạn thành công hơn trong việc kinh doanh các dịch vụ đi kèm. 

Việc chọn lựa những sản phẩm cao cấp, các đồ dùng trong phòng khách sạn đảm bảo đầy đủ nhất, tiện nghi nhất chính là điểm cộng cho khách sạn của bạn.

Những mẫu khăn và nội thất vải dùng trong khách sạn
Công ty sản xuất cung cấp khăn tắm khách sạn, nội thất vải khách sạn uy tín

Liệt kê một số các trang thiết bị nhà hàng khách sạn hoặc được ưa dùng sử dụng trong khách sạn tân cổ điển hiện nay. Các trang thiết bị trong phòng khách sạn không thể thiếu:

  1. Đồ dùng Amenities khách sạn

Bộ sản phẩm đồ dùng Amenities khách sạn cao cấp bao gồm những tiện ích khách sạn sử dụng 1 lần miễn phí. Các sản phẩm đồ dùng Amenities khách sạn không thể thiếu hiện nay như ” Bàn chải đánh răng ( dental kit ), Dao cạo râu ( Shaving kit ), Xà bông tắm ( Soap ), Lược dùng một lần ( Comb ), dầu gội sữa tắm ( bath gel ) 30ml – 35ml….vv.

Bộ đồ dùng Amenities phòng tắm khách sạn đầy đủ
Các sản phẩm đồ dùng Amenities phòng tắm khách sạn đẹp, cao cấp

Ngoài ra còn một số bộ sản phẩm về Amenities nội thất vải khách sạn như: Khăn tắm khách sạn, khăn mặt khách sạn, khăn gội đầu, chăn ga gối đệm trong phòng khách sạn.

    2.  Thiết bị khách sạn

Thiết bị khách sạn hay còn gọi là các sản phẩm thiết yếu sử dụng trong phòng khách sạn. Các vật dụng sử dụng trong buồng phòng khách sạn gần như không thể thiếu như:

  •  Ấm siêu tốc mini trong phòng khách sạn
  • Máy sấy tóc
  • Máy sấy khô tay trong phòng tắm
  • Tủ lạnh mini khách sạn 40L
  • Đèn ngủ dùng trong khách sạn
  • Két sắt khách sạn
  • Tivi setup trong khách sạn
Đồ dùng Vật tư thiết bị khách sạn
Công ty cung cấp bộ đồ dùng khách sạn, thiết bị vật tư khách sạn cao cấp tại Hà Nội, HCM…

Ngoài ra, còn một số các đồ dùng vật tư khách sạn khách như: Thiết bị vệ sinh khách sạn, xe đẩy hành lý, thùng rác khách sạn, xe dọn vệ sinh…vv.

Các loại xe đẩy dọn buồng phòng khách sạn, bệnh viện, resort
Những mẫu xe đẩy hành lý, xe đẩy dọn vệ sinh, xe đẩy làm buồng phòng khách sạn, bệnh viện giá rẻ

Trên đây là một số các sản phẩm đồ dùng vật tư thiết bị khách sạn cơ bản sử dụng trong khách sạn. Ngoài ra, Falcon company còn cung cấp tư vấn khách hàng lắp đặt các nội thất dùng trong khách sạn. Những mẫu sản phẩm đồ dùng khách sạn mà Falcon cung cấp đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cao.

Thiết kế tư vấn lắp đặt và setup trọn bộ đồ dùng trong phòng khách sạn

Một trong những đơn vị hàng đầu tư vấn cung cấp sản phẩm trong phòng khách sạn, vật tư tiêu hao khách sạn tại Việt Nam. Trước tiên cần tính toán những vật tư đồ dùng trong phòng khách sạn cần có, những sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả dịch vụ. Một ngành nghề sản xuất cung cấp dịch vụ trọn gói. Falcon với đội ngũ thiết kế tư vấn cao giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm dịch vụ khách sạn theo 3 chiều ( 3D ).

Bộ đồ dùng khách sạn cao cấp
Bộ sản phẩm đồ dùng phòng khách sạn cao cấp

Tiếp nhận thiết kế cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách sạn. Không ngừng nổ lực trong việc setup cài đặt đầy đủ những sản phẩm một cách tối ưu cho khách sạn hiện nay.

Combo bộ đồ dùng trong khách sạn, amenities khách sạn cao cấp
Cung cấp trọn bộ đồ dùng Amenities cao cấp đầy đủ nhất

Để biết rõ hơn về sản phẩm dịch vụ mà Falcon cung cấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được đội ngũ Seo tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Trân trọng !

Thông Tin Liên Hệ & Đặt Hàng

Quý khách có 2 hình thức mua đồ dùng khách sạn một lần như sau:

1. Thanh toán cho nhân viên khi giao hàng 
– Bên bán trực tiếp vận chuyển hàng và giao hàng với địa điểm yêu cầu.
– Bên nhận hàng thanh toán tiền theo giá sản phẩm trực tiếp cho nhân viên của công ty
2. Thanh toán qua tài khoản: 
Theo các STK sau:
a. Tài khoản VP Bank

– Tên chủ TK: LÊ THẾ ƯNG
– Số TK  : 89129079
– Ngân hàng VP Bank – Chi nhánh Cầu Giấy

Websitedodungkhachsancaocap.com

Websitedodungkhachsandep.com

Email: congtyfalcon@gmail.com

Skype – Zalo : 0976 887 093 – 0965 136 659

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!