Nội thất vải khách sạn bao gồm các sản phẩm như “ Khăn tắm, khăn mặt, chăn ga gối đệm khách sạn, rèm cửa, các sản phẩm nội thất vải khác…” Để có thể set up trọn bộ đồ vải dùng trong phòng khách sạn thì Falcon đẩy mạnh việc sản xuất, cung cấp các mẫu mã theo tiêu chuẩn kích thước khách sạn 3-5 sao. Việc thúc đẩy cung cấp những mẫu sản phẩm độc đáo, thiết kế in thêu logo thương hiệu lên sản phẩm tạo nên sự độc đáo, dấu ấn riêng biệt, điểm nhấn cho khách sạn.

Các sản phẩm nội thất vải cần có sử dụng trong khách sạn

 

Một số các sản phẩm đồ vải trong khách sạn không thể thiếu hiện nay bao gồm: Khăn tắm khách sạn kích thước 70 x140 cm, khăn mặt kích thước 34×70, Đệm và ga chải dường, gối đôi ”  Các sản phẩm đặt mua cần đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, độ bông, hàm lượng cotton 100%.

Những mẫu khăn và nội thất vải dùng trong khách sạn
Công ty sản xuất cung cấp khăn tắm khách sạn, nội thất vải khách sạn uy tín

Ngoài ra, quan trọng nhất khi chọn mẫu sản phẩm khăn tắm chính là biết được kiểu sợi, kiểu xoắn của sợi len cotton.

Thông thường thì việc chọn mua khăn tắm khăn mặt dựa trên các yếu tố về định lượng ( 200 g – 300 gams – 400 gams hoặc 500 gam ..) Thứ 2 là kích thước sử dụng của khăn ( Ví dụ: khăn tắm kích thước cơ bản 70 x140, khăn mặt kích thước 34×70 …)  Thứ 3 là xét đến chất lượng của khăn khi sử dụng sợi cotton ” Sử dụng trên da và cơ thể là sợi 16 hay còn gọi là sợi CD 32/2 )….vv.

Nội thất vải amenities khách sạn khác
Bộ đồ dùng Amenities và nội thất đồ vải khách sạn khác

Để có thể tìm mua được một sản phẩm chất lượng đúng với giá và chất lượng đi kèm đòi hỏi người tiêu dùng phải thông minh trong việc chọn lựa đơn vị cung cấp.

Hướng dẫn chọn lựa mẫu khăn tắm ( trắng ) khách sạn, resort, spa

Các mẫu khăn tắm dùng cho khách sạn, resort hoặc spa thường là những dòng khăn trắng trơn. Sản phẩm khăn có các kích thước và trọng lượng theo tiêu chuẩn riêng. Ví dụ: Khăn tắm thường có kích thước cơ bản 70cm x140 cm định lượng cơ bản thường 450 -550 gam.

Khăn tắm chất lượng cao cấp dùng trong khách sạn
Khăn tắm trắng khách sạn kích thước 70×140 cm hay sử dụng trong khách sạn

Loại thứ 2 hay sử dụng là khăn gội đầu hay còn gọi là khăn tắm nhỏ ( Kích thước cơ bản 34cm x70 cm ) định lượng từ 100-150 gam. Sản phẩm này rất hay được sử dụng trong các cửa hàng Spa hoặc các khách sạn rất hay sử dụng.

Khăn mặt kích thước 34 x70 cm
Cung cấp khăn tắm, khăn mặt và khăn dùng trong khách sạn kích thước 34 x70 cm

Loại thứ 3 là khăn mặt hoặc khăn lau tay. Mẫu khăn này thường có kích thước cỡ nhỏ size cơ bản 34 cm x 34 cm định lượng cơ bàn từ 50- 60 gam.

Khăn tắm khăn tay khách sạn kích thước nhỏ 34 x 34 cm
Cung cấp khăn mặt, khăn tay dùng trong khách sạn, bệnh viện kích thước 34 cm x 34 cm

Trên đây là các mẫu khăn cơ bản sử dụng cho khách sạn, resort  theo tiêu chuẩn kích thước và định lượng riêng. Ngoài ra để có thể chọn lựa được sản phẩm khăn đẹp, đảm bảo độ mềm, bông của sợi khăn chúng ta cần đi sâu vào chất lượng khăn như sau.

Sợi cotton sử dụng trong khăn tắm, khăn mặt dùng trong khách sạn. Hướng dẫn chọn mua sản phẩm khăn cao cấp !

Sợi khăn sử dụng trong khăn tắm, khăn mặt hay khăn gội đầu trong khách sạn là sản phẩm đảm bảo 100% sợi cotton. Thành phần chính của sợi chính là sợi CD 32/2 hay còn gọi là sợi 16 giúp cho khăn có độ bông và mềm hơn. Ngoài ra, một số khách hàng cũng thường hay thích và sử dụng sợi CD 20/2 hay còn gọi là sợi 10. Sợi quy cách CD 20/2 có chiều dài sợi ngắn hơn tuy nhiên độ xoáy chắc chắn giúp cho khăn có độ bền hơn sau các lần giặt.

Khăn tắm, khăn mặt và khăn gội đầu trong khách sạn
Khăn tắm, khăn mặt hoặc khăn gội đầu sử dụng sợi 10 hoặc 16 với sợi CD 32/2

Tùy theo sở thích của mỗi cá nhân và thẩm mỹ ưa thích của từng khách sạn mà có cách chọn lựa mẫu khăn giống và khác nhau. Ngày nay, để nâng cấp thêm chất lượng khăn tắm, khăn mặt hoặc các nội thất vải khách sạn. Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Falcon đưa vào dây chuyền dệt máy với sản phẩm khăn từ chất liệu Hàng Bài. Đây được xem là một trong những sản phẩm khăn tắm đẹp, cao cấp chuyên được các khách sạn 3-5 sao tin tưởng sử dụng.

Ưu điểm của việc sử dụng nội thất vải khách sạn do Falcon sét úp

 

Công ty Falcon set úp đầy đủ các mẫu mã sản phẩm đồ dùng thiết bị khách sạn, nội thất vải trọn gói, các sản phẩm về khăn, thiết bị khách sạn từ A – Z. Chính vì vậy, việc sử dụng các sản phẩm về khăn và đồ vải khách sạn mang thương hiệu Falcon sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

  • Chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất
  • Được tư vấn chọn lựa mẫu khăn, đồ vải khách sạn đẹp, phù hợp
  • Thiết kế in ấn logo thương hiệu riêng
  • Giá cả tốt nhất thị trường hiện nay
  • Cung cấp và phân phối toàn quốc
Sản xuất và cung cấp khăn tắm, khăn khách sạn
Công ty sản xuất và cung cấp khăn tắm, khăn mặt và khăn khách sạn

Việc sử dụng chọn lựa các sản phẩm đồ dùng vật tư khách sạn mà Falcon đang phân phối cung cấp hiện nay là sự lựa chọn số 1. Chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế tư vấn nhiệt tình nhất, đảm bảo đúng sản phẩm, đúng chất lượng mà khách hàng yêu cầu.

Khăn khách sạn dệt và theeo logo thông tin theo yêu cầu
Công ty sản xuất cung cấp khăn khách sạn, thêu khăn và thêu thông tin theo yêu cầu

Để biết thêm chi tiết về chính sách, giá cả sản phẩm kèm theo dịch vụ mà Falcon đang cung cấp. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0976 887 093 hoặc hệ thống website : cungcapdodungkhachsan.vn mà Falcon đang phân phối. Trân trọng !!!

Thông Tin Liên Hệ & Đặt Hàng

Quý khách có 2 hình thức mua đồ dùng khách sạn như sau:

1. Thanh toán cho nhân viên khi giao hàng 
– Bên bán trực tiếp vận chuyển hàng và giao hàng với địa điểm yêu cầu.
– Bên nhận hàng thanh toán tiền theo giá sản phẩm trực tiếp cho nhân viên của công ty
2. Thanh toán qua tài khoản: 
Theo các STK sau:
a. Tài khoản VP Bank

– Tên chủ TK: LÊ THẾ ƯNG
– Số TK  : 89129079
– Ngân hàng VP Bank – Chi nhánh Cầu Giấy

Websitedodungkhachsancaocap.com

Websitedodungkhachsandep.com

Email: congtyfalcon@gmail.com

Skype – Zalo : 0976 887 093 – 0965 136 659