Tất cả những bí mật về khăn khách sạn

Tất cả những bí mật về khăn khách sạn mềm mại và mịn màng mà không phải ai cũng biết. Bạn có bao giờ tự hỏi vì sao những chiếc khăn khách sạn lại mềm mại và mịn màng như vậy? Bạn có bao giờ cảm thấy bị cám dỗ để đánh cắp một trong số chúng, chỉ để bạn có thể có sự thoải mái đó trong nhà của mình? Cũng giống như tôi, tôi chắc chắn rằng một vài trong số các bạn cũng đã nghĩ như vậy. Và tại sao chúng ta lại không?

Dưới đây là danh sách chi tiết về tất cả những bí mật chiếc khăn tắm mềm mại và mịn màng ở khách sạn…

Vậy làm thế nào để các khăn tắm khách sạn luôn giữ được sự mềm mại? Tại sao khăn tắm của chúng ta nhanh hỏng và mất hết độ mềm mại? Chính xác thì ban quản lý của họ làm gì để cung cấp cho chúng ta những chiếc khăn mềm mại sang trọng mỗi lần sử dụng? Thật may mắn cho bạn, chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả những bí mật về khăn tắm khách sạn trong bài viết sau đây. Trước khi tiếp tục lan man, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về khăn tắm khách sạn.

Khăn tắm cao cấp dùng cho khách sạn, spa
Khăn tắm Falcon cao cấp dùng cho khách sạn, spa

KHÁCH SẠN SỬ DỤNG LOẠI KHĂN NÀO?

Bạn có thể đã quan sát thấy hầu hết mọi khách sạn cung cấp cùng một loại khăn tắm tiêu chuẩn trong mỗi phòng. Chúng to, nhiều lông, mềm và trắng. Điều này có nghĩa là mọi khách sạn đều mua khăn tắm của họ từ cùng một công ty?

Có thương hiệu bí mật nào đó chỉ cung cấp khăn tắm cho khách sạn không?

Vâng, câu trả lời là không. Tất cả chúng có thể trông khá giống nhau, nhưng chúng được cấu tạo khác nhau.

Khi nói đến khăn tắm, bạn cần phải xem xét rất nhiều yếu tố khác nhau. Điều này bao gồm vật liệu, GSM, và thậm chí cả trọng lượng khăn. Các khách sạn năm kết hợp tốt nhất của các yếu tố đó để mang đến cho bạn những chiếc khăn tắm mềm mại nhất từ ​​trước đến nay. Hãy cùng xem loại khăn tắm nào được các khách sạn ưa thích nhất:

  • GSM

Đến với xếp hạng khăn, chúng tôi sử dụng giá trị GSM nghĩa là trọng lượng (g) của khăn trên một mét vuông (m²), hay còn được gọi là “độ dày của khăn“. Khăn chất lượng cao có giá trị GSM cao. Do đó, nếu khăn của bạn không được làm từ chất liệu cao cấp, thì phương pháp giặt hoặc sử dụng chất làm mềm sẽ không ảnh hưởng đến độ mềm mại của khăn.

Vậy đánh giá GSM của 1 chiếc khăn tốt là gì? Chà, nếu khăn của bạn có 400-600 GSM, chúng có xu hướng bền hơn, mềm hơn và thậm chí nặng hơn. Hơn nữa, chúng có khả năng thấm hút cao giúp bạn nhanh khô ngay khi sử dụng khăn. Ngược lại, khăn tắm với 200-300 GSM có chất lượng thấp. Vì chúng có mật độ thấp và nhẹ hơn, chúng có thể được đóng gói dễ dàng cho phòng tập thể dục hoặc bãi biển.

Các khách sạn yêu cầu khăn tắm chất lượng cao nhất để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách của họ. Bên cạnh đó, họ cần những chiếc có thể chịu được nhiều lần giặt, không bị hư hỏng và giữ ấm trong thời gian dài. Đây là lý do tại sao họ thích chọn khăn có xếp hạng GSM cao, như Khăn Falcon . 

  • Vật liệu

Vải của chiếc khăn có thể tạo ra sự khác biệt khá lớn về chất lượng của nó. Hãy nhớ rằng các khách sạn chỉ tìm kiếm những chất liệu tốt nhất cho khăn tắm chất lượng cao của họ . Nó không chỉ ảnh hưởng đến khả năng thấm hút mà còn tăng thêm độ mềm mại và độ bền cho khăn. Trong số rất nhiều loại vật liệu, chúng tôi nhận thấy rằng các khách sạn thích sử dụng khăn tắm 100% cotton hơn bất kỳ loại vật liệu nào khác.

Mặc dù khăn tre, polyester và microfiber khá phổ biến trên thị trường, nhưng cotton vẫn luôn là vua của các loại vải. Nó cực kỳ chắc chắn, bền và khả năng thấm hút cao hơn các vật liệu khác.

  • Kích thước và trọng lượng

Khách sạn của bạn càng sang trọng thì số lượng khăn tắm sử dụng càng nhiều. Vì vậy, nếu bạn kết thúc một vài đêm ở một khách sạn cao cấp, bạn sẽ được cung cấp một bộ sưu tập khăn tắm. Điều này bao gồm khăn tắm, khăn lau tay, khăn lau đầu và thậm chí cả áo choàng tắm lớn. Tất cả chúng đều được làm từ những vật liệu mềm mại và êm ái nhất để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Tiếp theo, các khách sạn xem xét trọng lượng của khăn. Nếu hai chiếc khăn có cùng kích thước, họ sẽ thích cái nặng hơn cái kia. Nhưng lợi ích của một chiếc khăn nặng hơn là gì? Nói một cách đơn giản, họ cảm thấy sang trọng hơn và mềm mại hơn với khách. Ngoài ra, những chiếc khăn dày đặc sẽ hấp thụ nhiều nước hơn những chiếc khăn nhẹ.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÁCH SẠN GIỮ KHĂN TRẮNG NHƯ VẬY?

Hầu hết các khách sạn có xu hướng sử dụng khăn tắm tiêu chuẩn màu trắng để phù hợp với thiết kế nội thất của họ. Nhưng câu hỏi lớn đặt ra là làm thế nào để chúng giữ được màu trắng như vậy? Các khách sạn khác nhau có những thủ thuật khác nhau để giữ cho khăn tắm của họ không bị xám. Trong khi một số nơi sử dụng chất tẩy rửa đặc biệt, những người khác đầu tư vào máy giặt của họ.

Theo một quản lý khách sạn, trước tiên họ xử lý tất cả các vết bẩn trên đồ giặt. Sau đó, họ ném chúng vào một cái chậu lớn chứa đầy hỗn hợp banking soda, bột giặt hoặc nước giặt và nước lạnh. Sau đó, khăn tắm được đun sôi trong khoảng nửa giờ, vò ra và cho vào máy giặt.

Một số khách sạn thích sử dụng công nghệ mới như Ngâm Sonic  để khăn tắm của họ luôn trắng
Một số khách sạn thích sử dụng công nghệ mới như Ngâm Sonic  để khăn tắm của họ luôn trắng

Máy giặt mini này phát ra sóng siêu âm tần số cao để phá vỡ các vết bẩn, bụi bẩn và loại bỏ vi trùng ở mức độ siêu nhỏ. Đặc biệt là chúng nhỏ và tiết kiệm thời gian.

KHÁCH SẠN GIẶT KHĂN NHƯ THẾ NÀO?

Các khách sạn cần giặt một số lượng lớn khăn tắm thường xuyên. Do đó, họ phải tuân thủ một chế độ nghiêm ngặt để tối ưu hóa chất lượng khăn và tiết kiệm.

Để bắt đầu, các cơ sở này xả khăn bằng nước trước khi thêm bất kỳ hóa chất nào. Thứ hai, họ đảm bảo không đổ khăn quá đầy máy giặt. Điều này giúp cho họ làm sạch khăn mà không ảnh hưởng đến sợi của chúng . Tiếp theo, họ chỉ sử dụng nước ấm để giặt khăn tắm chất lượng cao . Trong khi nước lạnh không thể tiêu diệt vi khuẩn, nước nóng làm hỏng khăn với tốc độ nhanh hơn. 

tất cả những bí mật về khăn tắm khách sạn
Công ty Falcon sản xuất và cung cấp khăn mặt dùng trong khách sạn, khăn tắm, nội thất vải

Điều này có vẻ không cần thiết, nhưng việc chọn cài đặt giặt phù hợp sẽ ảnh hưởng đến độ sạch của khăn tắm. Do đó, hãy để ý thời gian và độ mạnh của quá trình rửa của bạn. Ngoài ra, các khách sạn chỉ sử dụng chất tẩy rửa nhẹ để bảo vệ các sợi của khăn và bỏ qua chất làm mềm vải để duy trì độ thấm hút.

Để kết thúc, khăn tắm được làm khô ngay sau khi giặt và và vệ sinh máy giặt thường xuyên.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÁCH SẠN GIỮ KHĂN MỀM MẠI?

Tôi chắc rằng bạn đã đặt câu hỏi này cho chính mình, giống như tôi đã từng. Có phải họ thay khăn tắm thường xuyên không? Tại sao chúng ta không thể đạt được mức độ mềm mại của khăn như vậy ở nhà? Có thể khá bực bội khi bạn vò mạnh chiếc khăn tắm mềm mại nhất, và chúng sẽ mất đi vẻ mềm mại sau một vài lần giặt.

Để giúp bạn, chúng tôi đã liệt kê một số thủ thuật khách sạn để giữ cho khăn tắm của họ mềm mại trong phần sau. 

  • Chất tẩy rửa

Khi nói đến chất tẩy rửa, hãy thực hành quy tắc ít hơn nhiều hơn. Nếu bạn sử dụng ít chất tẩy rửa hơn với khăn tắm, thì việc loại bỏ xà phòng ra khỏi sợi vải sẽ dễ dàng hơn. Nếu sử dụng quá nhiều khăn tắm có xu hướng tích tụ cặn xà phòng và do đó, sẽ bị cứng theo thời gian và mất khả năng thấm hút.

Ngoài ra, tốt hơn là sử dụng chất tẩy rửa nhẹ với độ pH bình thường. Chất tẩy rửa cứng có thể làm hỏng sợi vải đắt tiền của bạn, khiến chúng bị nát và mất đi độ mềm mại.

  • Nước xả vải

Mặc dù họ thường quảng cáo nước xả vải có tác dụng làm mềm, nhưng những hóa chất này không nên dùng cho khăn tắm của bạn. Chúng có thể làm cho khăn của bạn mềm trong một thời gian ngắn. Nhưng theo thời gian, chúng sẽ tích tụ một lớp hóa chất trên các sợi vải. Điều này làm giảm đáng kể khả năng thấm hút của khăn tắm.

Thay vì sử dụng những hóa chất mạnh này, hãy chọn các giải pháp tự nhiên như dùng giấm để giặt khăn. Chúng không chỉ làm cho khăn bông của bạn trở nên mịn màng mà còn loại bỏ tất cả các loại mùi và vết bẩn trên chúng.

  • Giặt thường xuyên

Khăn ẩm là một dấu hiệu cho nấm mốc và vi trùng. Cùng với việc hấp thụ nước, chúng lấy đi mùi hôi, tế bào chết và thậm chí cả xà phòng trên cơ thể bạn. Vì vậy, bạn cần phải siêng năng khi nói đến việc giữ gìn vệ sinh. Đừng bao giờ đợi khăn của bạn bắt đầu có mùi hoặc ngả sang màu xám rồi mới cho vào để giặt nhanh .

  • Làm khô

Có hai khía cạnh mà bạn cần phải cẩn thận trong khi làm khô khăn. Bạn không thể sấy không khô hẳn hoặc quá khô. Loại trước hỗ trợ vi trùng và nấm mốc lắng trong sợi trong khi loại sau làm hỏng sợi. Do đó, các khách sạn lấy khăn ra khỏi máy sấy trước khi chúng có thể khô hoàn toàn và treo chúng trên dây phơi. 

  • Baking Soda

Thêm nửa cốc baking soda này vào đồ giặt thông thường của bạn có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn. Baking soda giúp làm mềm sợi vải và loại bỏ vết bẩn dễ dàng. Cùng với đó, nó khá hữu ích trong việc loại bỏ mùi mốc trên khăn tắm của bạn. Bằng cách này, nó sẽ giúp duy trì độ mềm mại của khăn tắm trong thời gian dài.

Phần kết luận

Không nghi ngờ gì nữa, các khách sạn luôn giữ những chiếc khăn tắm mềm mại nhất để thu hút nhiều khách hàng hơn và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách của họ. Với nhiều năm kinh nghiệm, họ đã học được cách tiết kiệm cũng như sử dụng các kỹ thuật khác nhau để giữ cho khăn mềm mại lâu dài.

Hy vọng bài viết này đã đi sâu tìm hiểu bí quyết chọn khăn tắm cao cấp của khách sạn. Chỉ cần làm theo tất cả các mẹo và bạn có thể thành công trong việc đạt được sự ấm cúng như ý ngay tại nhà.

Để biết rõ hơn về sản phẩm dịch vụ mà Falcon cung cấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được đội ngũ Seo tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Trân trọng !

Thông Tin Liên Hệ & Đặt Hàng

Quý khách có 2 hình thức mua đồ dùng khách sạn một lần như sau:

1. Thanh toán cho nhân viên khi giao hàng 
– Bên bán trực tiếp vận chuyển hàng và giao hàng với địa điểm yêu cầu.
– Bên nhận hàng thanh toán tiền theo giá sản phẩm trực tiếp cho nhân viên của công ty
2. Thanh toán qua tài khoản: 
Theo các STK sau:
a. Tài khoản VP Bank

– Tên chủ TK: LÊ THẾ ƯNG
– Số TK  : 89129079
– Ngân hàng VP Bank – Chi nhánh Cầu Giấy

Websitedodungkhachsancaocap.com

Websitedodungkhachsandep.com

Email: congtyfalcon@gmail.com

Skype – Zalo : 0976 887 093 – 0965 136 659

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!