Nồi hâm buffet tròn nắp kiếng gắn trục thủy lực khung chân rời AT52293 là sản phẩm cao cấp sang trọng đẹp và tinh tế được nhập khẩu từ nước ngoài. Nồi thiết kế 2 phần tách rời đó là phần thân và khung chân được làm từ thép không gỉ sáng bóng với độ hoàn thiện tuyệt đối kèm theo là bộ khay đựng thức ăn với dung tích 5 lít
Công đựng thức ăn buffet với thiết kế trục thủy lực bản lề nắp rơi từ từ êm ái, dòng nồi này được sử dụng phổ biến trong nhà hàng, khách sạn từ 3 – 5 sao, trong gia đình biệt thự, quý tộc.
Thông số kỹ thuật
- Kích thước: (L)440x(W)480x(H)360mm
- Chất liệu: inox 304
- Kiểu nắp: Kính, có gắn trục thủy lực rơi chậm giảm âm, nắp đứng khi mở lên 90 độ.
- Số ngăn: 1 ngăn đựng thực phẩm inox
- Dung tích: 5 lít
- Đáy 2 lớp đặt được trên bếp từ
- Có giá gác kẹp gắp
- Phương pháp hâm: bằng cồn, điện phải mua thêm bảng điện, thân nồi đặt được trên bếp từ
Nồi hâm buffet tròn nắp kiếng gắn trục thủy lực khung chân rời AT52293 được thiết kế lắp ráp từ nhiều bộ phận khác nhau: Gồm khung chân nồi, nắp đậy tay nắm inox có kính, thân nồi, khay đựng thức ăn, hũ đựn
Hướng dẫn sử dụng nồi
- Bước 1: Nấu chín thức ăn trong bếp trước khi đem ra khu vực trưng bày.
- Bước 2: Đổ nước nóng hoặc nước mới đun sôi vào khay đựng nước. Cho cồn vào hủ cồn sau đó đốt lên.
- Bước 3: Đặt khay chứa thức ăn lên khay nước, độ nóng của hủ cồn sẽ làm nóng khay nước, hơi nước sẽ làm nóng khay đựng thực phẩm bên trên (kiểu giống hấp cách thủy).
- Bước 4: Gia nhiệt thêm bên dưới khay nước bằng cồn hoặc điện, hoặc bếp từ để hâm nóng. Lưu ý chỉ sử dụng 1 trong các cách trên. Cuối cùng đậy nắp lại.
Lưu ý: Khi sử dụng dòng nồi này các bạn chú ý khi kéo nắp lên lấy thức ăn tuyệt đối không được đè khi đậy nắp hãy thả cho rơi từ từ (mặc định dòng nồi này là vậy) khi đè xuống sẽ ảnh hưởng đến trục bản lề thời gian sử dụng sẽ không bền.
Lưu ý khi sử dụng nồi
Mặc định các dòng nồi buffet đều sử dụng bằng cồn và sản phẩm đã bao gồm hũ đựng cồn.
Ngoài ra quý khách có nhu cầu sử dụng điện cho tiện lợi vui lòng mua thêm bảng điện nồi buffet hoặc lon cồn điện chúng tôi có để bên dưới mời quý khách vui lòng tham khảo thêm.
Vệ sinh nồi đúng cách
- Vệ sinh khay đựng thức ăn (Đổ thức ăn thừa trong khay rồi rửa sạch sau đó lau khô)
- Vệ sinh khay nước (Đổ hết phần nước trong khay ra rồi lau khô lại)
- Vệ sinh thân khung nồi (Dùng khăn sạch lau lại phần inox cho sạch có thể dùng thêm nước rửa kính cũng được, mặt kính dùng khăn mềm tránh bị trày, xước)
- Vệ sinh bảng điện hũ cồn (Tháo bảng điện ra khỏi khay nước dùng khăn mềm lau sơ bề mặt cho sạch, hũ cồn đổ hết phần cồn thừa còn lại ra rồi vệ sinh)
Hướng dẫn bảo quản nồi
- Không nên để thức ăn trong nồi qua đêm dẫn đến tình trạng bị ôi thiêu, ố khó vệ sinh.
- Không dùng các đồ sắc bén đề lau chùi bề mặt inox dễ bị ảnh hưởng đến chất lượng inox bị oxy hóa.
- Sử dụng xong thì nên lấy nước lau kính, cif, lau bề mặt nồi cho được sáng bóng.
Sử dụng nồi ở đâu
Nồi buffet thường được dùng trong buổi tiệc buffet, sự kiện
- Trong khách sạn
- Trong nhà hàng
- Trong gia đình
- Trong buffet
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng đối với lỗi kỹ thuật
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.